Hệ thống chiếu sáng cho phòng thí nghiệm chuyên dụng

Hệ thống chiếu sáng cho phòng thí nghiệm chuyên dụng

Hãng sản xuất: Hải Đăng Scientific Model: CHIEU-SANG-PTN

Call: 0903.07.1102
 • Led panel Không thấm nước là một sự lựa chọn sáng suốt với một lượng ánh sáng tuyệt vời cho các văn phòng và các cửa hàng bán lẻ. Bạn có thể dễ dàng lắp trực tiếp vào một phụ kiện mô-đun để làm sáng lên bất kỳ môi trường làm việc, với một số nhiệt độ màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu bất kỳ.

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM

Công ty sản xuất: Hải Đăng Scientific

Xuất xứ: Việt Nam

 • Những điều cần biết về đèn led panel không thấm nước

 • Led panel Không thấm nước là một sự lựa chọn sáng suốt với một lượng ánh sáng tuyệt vời cho các văn phòng và các cửa hàng bán lẻ. Bạn có thể dễ dàng lắp trực tiếp vào một phụ kiện mô-đun để làm sáng lên bất kỳ môi trường làm việc, với một số nhiệt độ màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu bất kỳ.

 • Ánh sáng được khuếch tán một cách chuyện nghiệp để ngăn chặn ánh sáng chói. Ánh sáng mềm mại của nó trải đều khắp phòng. Bằng cách thay thế một phù huỳnh quang với sản phẩm này bạn không chỉ tiết kiệm lên đến 90 phần trăm trong điện nhưng bạn cũng được tiết kiệm chi phí bảo trì khi nó có tuổi thọ lên đến 50000h

 • Do dễ dàng lắp đặt, đầu ra ánh sáng đẹp và đầy đủ, khả năng chịu nước đạt IP76. Các khoản lợi thế này đã nhanh chóng trở thành một trong những mặt hàng tốt nhất của chúng tôi.

 • Đối tượng khách hàng là các cơ sở vệ sinh cao – trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm, và các môi trường sản xuất nhất định, ví dụ như trong ngành công nghiệp thực phẩm – yêu cầu IP65, dễ làm vệ sinh. Đèn chiếu sáng led panel không thấm nước biệt đáp ứng tất cả các yêu cầu về ánh sáng và áp dụng các chuẩn mực. Nó là giải pháp lý tưởng, cung cấp hiệu suất năng lượng hàng đầu thị trường – vượt xa các giải pháp huỳnh quang – hơn 50.000 giờ.

 • Với chi phí vận hành rất thấp so với tổng số tuổi thọ của đèn, và như vậy nó là xuất sắ về đầu tư tài chính. Tính chất tạo màu cao của đèn đảm bảo hiệu suất quang học trên lớp cần thiết trong ví dụ như lĩnh vực lâm sàng tại các bệnh viện và các khu vực khác, nơi nó là rất quan trọng để có thể phân biệt giữa các màu sắc, chẳng hạn như trong các ngành công nghiệp đồ họa và quần áo.

 • Với khả năng chống nước đạt IP67, bạn nên sử dụng nó để chiếu sáng trong khu vực làm việc hoặc trong những địa điểm nơi đó với điều kiện khó khăn vì có nhiều nước.

Các bước thiết kế phòng thí nghiệm được thực hiển bởi Hải Đăng Scientific

 • Với hạng mục thiết kế phòng thí nghiệm nói riêng và các công trình thiết kế phòng sạch khác nói chung, Hải Đăng Scietific luôn có quy trình như sau:

Lập kế hoạch thiết kế

 • Các giai đoạn  cần cho dự án cần được thành lập sớm với những yêu cầu chung của các bên liên quan cũng như những mục tiêu của dự án và cả khách hàng. Tùy vào nhu cầu phân tích để báo cho khách hàng các thiết kế chính, tiến độ thực hiện tổng thể, nguồn lực dự án,..

Thiết kế

 • Ở giai đoạn thiết kế này Hải Đăng Scietific xem xét lại kế hoạch sàn và bắt đầu việc lựa chọn sau khi đã tìm hiểu, hoàn thành các lựa chọn về chất liệu, màu sắc.Thảo luận thiết kế một cách chi tiết cũng được bật với việc dùng những công cụ trực quan hình ảnh với những mẫu vẽ 3D và những mẫu sản phẩm.

Tài liệu

 • Tài liệu cũng cần được thiết kế theo như yêu cầu của bên sở hữu phòng thí nghiệm cùng với các tiêu chuẩn thiết kế phòng sạch nói chung và PTN, các yêu cầu kỹ thuật cụ thể dùng để truyền ý tưởng thiết kế và yêu cầu xây dựng cho cơ quan xây dựng, cấp phép.

 Xây dựng

 • Quá trình xây dựng được chuẩn bị dựa vào chi phí cũng như tài liệu kỹ thuật và cả thiết kế kĩ thuật. Hải Đăng Scietific vẫn thường xuyên liên lạc với khách hàng để có thể đảm bảo được chất lượng thiết kế như xem xét kĩ lưỡng theo từng giai đoạn để cả tiến độ cũng như kĩ thuật đều được thực hiện chuẩn theo tài liệu thiết kế ban đầu.

 Nghiệm thu dự án

 • Sau khi thi công phòng thí nghiệm được hoàn thành sẽ tiến hành nghiệm thu công trình cũng như bàn giao lại cho khách hàng.

 • Nếu quý khách hàng đang có kế hoạch làm phòng thí nghiệm, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn giúp quý khách đưa ra giải pháp thiết kế thi công hợp lý nhất.

---

Đại diện Nhập khẩu & Phân phối chính hãng tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC HẢI ĐĂNG

(Hải Đăng Scientific)

MST: 0109541751

Hotline: Mr.Đăng - 0903.07.1102

E-mail: info.haidangsci@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong những dự án sắp tới !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: