new-dai-dien-phan-phoi-tu-lanh-y-te-hang-anhui-zhongke-biomether

(new) - đại diện phân phối tủ lạnh y tế hãng anhui zhongke (biomether)

Admin 28/06/2022

Anhui Zhongke Duling Commercial Appliance Co., Ltd. (Biomether)

  • Được thành lập vào năm 2011, Anhui Zhongke Duling Commercial Appliance Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các thiết bị lưu trữ trong phòng thí nghiệm & y tế sinh học, phòng lạnh, dây chuyền lạnh, bồn chứa LN 2 và dụng cụ phòng thí nghiệm, Bộ xử lý siêu âm, Máy nước tinh khiết và Máy ly tâm.Máy đo an toàn, chuyên nghiệp, bảo vệ môi trường

  • Anhui Zhongke Duling Commercial Appliance Co., Ltd, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị tủ lạnh và tủ đông trong phòng thí nghiệm & y tế, chẳng hạn như Tủ lạnh dược, Tủ đông nhiệt độ cực thấp, Tủ đông sâu, Phòng lạnh không cửa ngăn, Tủ đông thương mại tùy chỉnh và thiết bị dây chuyền lạnh.

  • Chúng tôi theo đuổi khái niệm "Vì một thế giới lành mạnh, Vì một tương lai khỏe mạnh" với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ từ đội ngũ R&D. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường trong các lĩnh vực kỹ thuật của các thương hiệu cao cấp như nghiên cứu khoa học, bệnh viện, phòng thí nghiệm, bán lẻ thương mại với mục tiêu xây dựng một cây cầu xanh cho sức khỏe của nhân loại và thế giới.

  • Chúng tôi đã đạt được chứng chỉ ISO 13485, ISO 9001, ISO14001, ISO45001 cho quản lý công ty, CE, MDR cho hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm, tiến tới các doanh nghiệp quốc tế với mục tiêu quản lý chất lượng là có trật tự, cải tiến liên tục và rủi ro có thể kiểm soát được.

  • Hoạt động trung thực, tập trung vào chất lượng và tuân thủ pháp luật là nguyên tắc cơ bản của chúng tôi. Chúng tôi hướng tới mục tiêu phục vụ xã hội và môi trường tốt hơn với việc sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất.

  • Zhongke Duling là nhà sản xuất Công nghệ cao được thành lập từ năm 2011, cung cấp các sản phẩm và giải pháp lưu trữ, vận chuyển cho ngân hàng mẫu sinh học, an toàn máu, an toàn vắc xin, vật tư y tế và an toàn thuốc thử từ -196 ℃ đến 8 ℃ với tư cách là nhà cung cấp dây chuyền lạnh hoàn chỉnh. Chúng tôi tập trung vào tính chuyên nghiệp và tính ổn định của sản phẩm, được thiết kế để cung cấp cho khách hàng một sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

  • Là một nhà cung cấp và sản xuất giải pháp an toàn sinh học, Zhongke Duling luôn chú ý đến đại dịch toàn cầu cũng như nghiên cứu về virus và vắc xin. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp để hỗ trợ thị trường nội địa quốc tế, cho các phòng thí nghiệm, bệnh viện, CDC, trường đại học, công ty và tổ chức y tế trên toàn thế giới.

TẠI SAO LỰA CHỌN MÁY LẠNH Y TẾ CHUYÊN NGHIỆP NHƯNG KHÔNG PHẢI TỦ LẠNH GIA DỤNG?

  • Nhiệt độ trong tủ lạnh gia đình lên xuống thất thường và độ đồng đều nhiệt độ trong tủ không tốt, dễ dẫn đến đông cứng mẫu hoặc hư hỏng do tăng hoặc giảm nhiệt độ. Việc lưu trữ các mẫu như thuốc thử, vắc xin và thuốc y tế cần có nhiệt độ ổn định để đảm bảo rằng chúng không bị biến chất.

---

Đại diện Nhập khẩu & Phân phối chính hãng tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ KHOA HỌC HẢI ĐĂNG

(Hải Đăng Scientific)

MST: 0109541751

Hotline: Mr.Đăng - 0903.07.1102

E-mail: info.haidangsci@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong những dự án sắp tới !

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN